🦋Bi-Weekly​ Love​ Messages​ : ข้อความจากคนที่คุณรัก​ (Ep.18)​ | หมอน้ำ​ @Nam Banthita🦋

Nam Banthita

12K มุมมอง1

  #หมอน้ำ​ #NamBanthita​ #PickADeck
  💌การพยากรณ์ในคลิปนี้ จัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม คลิปนี้หมอน้ำพยากรณ์แบบทั่วไป ไม่ใช่เฉพาะบุคคล อาจมีตรงบ้างและไม่ตรงบ้างนะคะ ถ้าฟังแล้วรู้สึกว่าส่วนไหนยังไม่ตรงก็ทิ้งไว้ตรงนี้เลยนะคะ อย่าเก็บเอาไปคิด หรือพยายามทำให้ตรง เพราะคุณอาจสับสนได้ คุณมี #Freewill เจตจำนงอิสระที่ทรงพลังที่สุดในการบริหารจัดการชะตาชีวิตด้วยตัวคุณเองค่ะ และถ้าคุณเปลี่ยนความคิด ชีวิตก็จะเปลี่ยนนะคะ 💌
  ❤️เลือกกองไพ่ตรงนี้นะคะ❤️
  📌กอง 1 Astrodice สีเขียว 》8:17
  📌กอง​ 2 Astrodice สีม่วง》26:33
  📌กอง ​3​ Astrodice สีน้ำเงิน​ 》43:00
  ♈♉♊♋♌♍♎♏♐♑♒♓
  📌สนใจเรียนอ่านไพ่ทาโรต์-ออราเคิล
  📌สนใจสั่งซื้อหนังสืออ่านไพ่เข้าใจชีวิต
  📌สนใจสั่งซื้อไพ่​ Love​ Messages​ Oracle​ Cards
  📌สนใจจองคิวพยากรณ์ส่วนตัว
  ❤️ติดต่อหมอน้ำได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เท่านั้น
  👉Facebook​ : Nam​ Banthita​
  banthitanam/
  🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷
  🔯ติดตามหมอน้ำได้ทาง🔯
  💋Facebook : Nam Banthita
  💋เพจ : Nam​ Banthita​
  NamMagickTarot/
  💋Instagram : nam_banthita
  🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥
  #สอนไพ่ยิปซี #เรียนไพ่ยิปซี
  #ดูดวงไพ่ยิปซี #ดูดวงความรัก
  #ดูดวงคู่แท้ #ดูดวงโหราศาสตร์
  #ดูดวงความรัก #โหราศาสตร์คู่แท้
  #Freewill_เจตจำนงอิสระ
  #Karmic_Astrology
  #Soulmate_Astrology
  #Uranian_Astrology

  เผยแพร่เมื่อ 26 วันที่ผ่านมา

  ความคิดเห็น

  1. Ji Ji

   สาธุสาธุสาธุขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​ขอไห้เป็น​จริงๆ​ๆ​ๆ​ๆ​

  2. ศศิวิมล กิจชล

   ขอบคุณค่ะ🌹🌹

  3. Oh Poysain

   #2 ค่ะ 🥲 ตรงมากกกก ❣️📌 เรารอมานานจนต้องเฟดออกมา

  4. ployrung ja.

   ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​หมอน้ำ

  5. สายลม สายน้ํา

   สาธุสาธุสาธุขอให้ทำได้จริงเถอะค่ะรอมานานแล้วเรื่องเอกสาร

  6. MEE TOO

   กอง3ตรงมาก

  7. CHOTIGA .P

   กอง 3 .. 🙏

  8. yanamat MT.

   รับพลังงานดีๆ++ค่ะ..เดือนนี้ขอ2ขั้นพอไม่ขออะไรมากเลยจ้าา ..ขอบคุณค่ะหมอน้ำ♥️

  9. Mln Nn

   กองที่3แม่นมากเลยค่ะความสุขชั่วคราว คนรักเก่าต่างคนต่างตัดกันไม่ได้ต่อนี้ก็คงเงียบๆห่างๆกันอยู่ไกลกันเพิ่งกลับบ้านด้วยกันเจอญาตพี่น้องค่ะ

  10. Natsuda Ramanatta

   กองที่2 ค่ะคุณหมอน้ำ แม่นมากค่ะ เค้าเงียบไปมาก น่าจะจริงที่คุณหมอน้ำบอกทุกอย่างค่ะ แต่เค้าไม่พูดให้เรา้รู้เลยสักเรื่อง แต่ก็เห็นใจเค้านะคะ รอค่ะ และช่วงนี้รอประเทศเปิดด้วยค่ะ ก็ปล่อยๆไปก่อนไม่ตัดค่ะ

  11. suchada sawataue

   แม่นมากคะ ขอบพระคุณ สาธุค่ะ กอง 3 คะ

  12. Nongkran Meier

   กองงสองนี่หริอรัก อยู่ขัางมาห้าปีเเม่งเลิกเราอยากถาม(หัวมัน)มันเจ็บด้วยเหรอ ขนาดนี้ยังรอให้โอกาส ตอนนี้คนทีจะอะเอวกคือเรา

  13. Supajcharee Tantiwongkorn

   หินสีม่วง คือก่อนที่จะตัดจบเรื่องล่าสุดที่ทะเลาะกันก็คือเรื่องงานตานี่ทำงานเก่งมากแม้แค่ตอนคุยกันก็เรื่องนี้เรื่องเดียวที่มีปัญหาแต่งานที่ว่าคือเรื่องธุรกิจของครอบครัวเขาด้วนเลยพูดยาก ณ จุดนี้อีกอย่างเป็น Ldr ด้วยนางอยู่ฝรั่งเศสค่ะ ขอบคุณหมอน้ำนะค่ะ ❤️

  14. Pueng Pueng

   ขอบคุณมากค่ะ

  15. Pueng Pueng

   ดีใจมากค่ะ เลือกกองที่ 3 ตรงค่ะ

  16. รัตตวัล โยธินวิรัตน์

   กองที่3 ขอบคุณค่ะ หมอน้ำ

  17. จินตนา บุญศรี

   กองที่1ค่ะ

  18. Rika Cop

   หมาน้อยตายค่ะ 14 เมษายน 2564 เศร้าหนัก

  19. Happy4621 Phone

   กอง1

  20. venus phetwichit

   ใช่ค่ะ สรรพสัตว์น่ารัก

  21. Bangon Homsod

   ไช่คะไม่เคยพุด

  22. Bangon Homsod

   กองสองคะแม่นมากคะเขาไม่เคยพุดเลยคะว่ารัก

  23. Manit Seajeng

   กองที่3ครับขอบคุณครับหมอน้ำ

  24. กรกมล กาลเวลา

   🤔พูดตรงนะค่ะ.. 🙅💔ตอนอยู่กันมานิสัยชั่วๆไม่เคยออกให้เห็น 🙅💔แต่พอบวชก็ออกมาให้เห็นเต็มตาทำให้เรารับไม่ได้ 📌💔ถ้าไม่เปลียนนิสัยบวช... 📌💔(สึกมาต้องสาบาน)เป็นครั้งสุดท้าย.. 📌💔รับปากพ่อ..แม่...ฉัน.. 📌💔ถ้าทำไม่ได้ก็ไปให้พ้นหน้า.. 🙅 อย่ามาให้เห็นหน้า.ฉันทนมาเป็นปีแล้วค่ะ

  25. กรกมล กาลเวลา

   🙇🌺(พี่หมอน้ำค่ะ)🌺🙇 📌💔อยู่กันมา 3 ปีแล้วมันคงน้อยไป 📌💔ยังทำนิสัยแย่ๆ🙅ให้อีโก้สูงไปเถอะ 📌💔แลัวสักวันจะรู้ว่าอีโก้สูงเป็นอย่างไร.. 📌💔พูดง่ายๆ..ไม้ไกล้ฝั่ง... 📌💔แล้วยังอวดดี..เห็นแก่ตัว .. 📌💔เจ้าชู้ไม่เลือก..ตอนจะตาย..ไม่มี📌💔ลูกเมียคนไหน โผล่หัวมาช่วย..📌💔พอรอดตาย..กลับมีทุกคนกลับเข้ามา 📌💔เจ็บรู้จักจำ🙅 เมียมีชู้ไป10. ปีแล้ว..ยังวนเวียน..พอรอดตายกลับมีคนพวกนี้มาขอส่วนบุญ 📌💔ฉันไม่จำเป็นต้องเลี้ยงคนไม่ทำ. กิน...พูดแบบสุภาพ 📌💔(นอนเป็นอย่างเดียวค่ะ) 📌💔นี่ไงค่ะเขาไม่รักษาคำพูด 📌💔ฉันเก็บไว้ก็เป็นขยะในใจฉันเปล่าๆ 📌💔ฉันทำคุณคนไม่ขึ้นเอาเวลาไปทำงานได้เงินเก็บเข้ากระเป๋าดีกว่า 📌💔เกรียจมากๆคนไม่รักษาคำพูด.. ในเมื่อเห็นเราไม่มีความหมาย 📌💔ตัดให้หมดฉันไม่ใช่ไม้ไกล้ฝั่งแบบเขา

  26. ทิพกฤษดา ชายทะเล

   กอง3ค่ะ

  27. Thipsuda LYMM

   กอง 3 ค่ะ เพิ่งรู้ เค้าภาวนาจริงๆ เค้าขอพรให้ ก้ออึ้งนะคะ เป็นไปได้ไงหมอน้ำ แม่นมากคะ

  28. บรรจง อิ่มน้อย

   เขาไม่ชัดเจนกับเราแต่ไแชัดเจนกับคนอื่น

  29. Gik Za

   กอง 3 ตรงตลอด แต่ไม่รู้เขาคิดจริงมั้ย 5555 ว้าวเลยค่ะรุ่งๆค่ะช่วงนี้ จะหมั่นฝึกสมาธิให้สูงขึ้นค๊า ขอบคุณค่ะหมอน้ำ

  30. Kanya Sang

   กอง3 รับพลังงานบวกค่ะ เลือกมาตรงมากๆค่ะหมอนำ้ นางหื่นจริงๆ ตรงหมดทุกอย่างเลยค่ะ แต่ในใจเขาเราไม่เคยได้รู้ในใจเขาเลย จนกระทั่งความสัมพันธ์จบแบบกระทันจริงๆค่ะ กำลังจะลืมเขาแต่ก้อลืมไม่ได้จริง ๆๆ 3เดือน แล้วที่เราจบกัน เพราะว่าที่ตรงนั้นไม่มีที่ให้ยืนค่ะเลยถอยออกมา จนวันนึงไม่นานนี่ได้เปิดใจยอมรับคนอื่นๆเข้ามาในชีวิตได้ไปเจอกับคนใหม่ๆที่เขาต้องการเรา ยอมให้สถานะและเขาชอบเรามากๆและแสดงออกให้เราทราบที่จะมอบสถานะคนรักให้เรา เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงและเป็นชาวต่างชาติเช่นกัน เราควรที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต

  31. Piriyapone Krongpetch

   เเม่นมากเลยค่ะหมอน้ำ❤️🙏🙏

  32. เหมียวน้อย สารคาม

   กอง 3 คนรักเก่าค่ะ แม่นมากค่ะ

  33. Yui N

   3

  34. ณธญา สงศิริ

   กองที่ 1 ไม่ตบยุง..ไม่ฆ่าสัตว์..ยุงกัดก็ไม่ฆ่าค่ะ😁

  35. bee bee

   กองที่1ค่ะแม่นจนน้ำตาไหล

  36. Jittra Anaekpong

   ผู้ชายที่มีตำแหน่งเป็นนักการเมืองเป็นผู้นำท้องถิ่นมีธุรกิจโน้นนี่นั่นแต่งตัวดีดูมีมารยาทดูเป็นผู้ชายอบอุ่นแต่ในสายตาแล้วเขาก็ใช่ที่สุดแต่ในความเป็นจริงเป็นผู้ชายสองบุคลิกและบอกได้เลยว่าจิตใต้สำนึกสามัญสำนึกเขาจะเป็นยังไงจะรู้สึกยังไงก็ไม่ขอเข้าไปรับรู้อะไรอีกแล้วเพราะที่ผ่านมาใช้ความรู้สึกไม่ได้ใช้สมองจะได้มองที่ผลประโยชน์และอยู่ได้ด้วยตัวเองความรู้ความสามารถมีไม่ต้องมารับผิดชอบเลี้ยงดูอื่นๆอะไรไม่ได้นั่นคือข้อตกลง ที่ฝายเขาเป็นคนบอกมาก่อนเริ่มคบและส่วนตัวก็ทำได้จริงๆพี่ทองคำ 1 สลึงก็นำกลับไปคืนแล้วที่ห้องน้ำคนพิการที่องค์การบริหารส่วนตำบลที่เขาเป็นนายกยกใครเก็บได้ไปหรือไม่ได้ไปก็ถือว่าเขาทำของเขามาเขาก็ได้สิ่งนั้นไปสำหรับตัวเองไม่อยากได้ไม่อยากกลับไปใช้ความรู้สึกอะไรกับผู้ชายคนนี้อีกแล้ว

  37. ฟ้า หลังฝน

   กองที่3

  38. Positive Genius

   Pets มีความรู้สึกว่าเข้ากับพวกเขาได้ดีมากค่ะ เขาเป็นมิตรมากกว่าคนค่ะ เวลาไปไหนมาไหน รู้สึกได้ว่าเขาต้อนรับค่ะ หมาบ้านไหนดุ เจอกันตรงข้ามกับที่ทำกับคนอื่นค่ะ สั่นหาง หูตั้ง ต้อนรับ เชื่องมากค่ะ จริงค่ะ ไม่เคยตบยุง กินมังสวิรัติตลอดชีวิต เซ้นท์หมอน้ำตรงค่ะ

  39. พุทธาทร ชื่นอุทัย

   กองสีเขียวตรงมากค่ะหมอน้ำ💐

  40. Nam Fon

   9:20 # 1 ขอบคุณค่ะ เราทำงานที่เดียวกัน แต่ตอนนี้ เราไม่สามารถเข้าใกล้กันได้เลย ผญ กีดกัน เขารักเราไม่เปลี่ยนแปลง I ❤️ U too เขาแอบมองเราจริงๆ ทุกวัน

   1. Nam Fon

    40:20 # 3 ส่องตลอด นิ่ง อีโก้สูง ใช่เขาอ่อยไปเรื่อย คุณคือคนที่รักที่สุด ไม่เคยแสดงออกจริงๆ ขอบคุณค่ะ อยากได้คุณเป็นคู่ชีวิต ยังไม่เคย แค่สัมผัส ธรรมดา เราให้อภัยแล้ว จริงค่ะ เขาแอบจริงๆ

  41. V wonderwoman

   ตรงมากค่ะ กอง 3 คนรักเก่าค่ะ เป็นเด็กไทยเรียนโรงเรียนนานาชาติ โตไปเรียนต่อต่างประเทศ ทำงานเมืองไทยบริษัทข้ามชาติ พบเจอกันจากโลกออนไลน์ ตอนนี้เลิกกันได้ 3-4 ปี แล้วค่ะ แต่ยังรักเค้าอยู่

  42. ครุหวัน หนองคู

   กองที่2ตรงมากค่ะหมอนำ้ขอบคุณที่ยังรักกันจับต้องไม่ได้ห่างไกลด่านยังปิดรอๆตอนนี้เขาเงียบติดต่อกันดีๆก็เงียบแต่ก่อนเขาติดต่อมาทุกวันเช้าเย็นตอนนี้เงียบรอหน่อยนะรักเหมือนกันอยู่คนละประเทศน้อมรับพลังบวกสาธุๆคะสมหวังๆคะ

  43. Un Mai

   กอง2 เขาดึงคนอื่นเข้ามา เราเลยจบ

  44. ศิริรัก กลิ่นจันทร์

   กอง 3 หินสีน้ำเงิน ตื่นรู้ แล้วค่ะ น้อมรับสิ่งดีดีที่จะเข้ามา ขอบคุณมากค่ะ หมอน้ำ 😇😇💕💕😄

  45. Tueter Teera

   กอง3สาธุๆๆ..ตรงค่ะ ดึงดูด.แต่ไม่รู้เรารู้สึกไปฝ่ายเดียวรึเปล่า.ฝันถึงบ่อย.แต่เขาบอกไม่เคยฝันถึงเราเลย.. ขอให้กลับมาจริงค่ะ เหมือนนายภูเขาหิน.55 ขอบคุณค่ะ

  46. Mm Zใน

   กอง3ฉันกับเขาเเต่งงานดทะเบียนสมรสมีลุก1คนตอนนี้เขายุเกาหลีไปทำงาน เเม่เขาอยาดได้ลุกสะไภ่คนรวยเรยสุั่งไห้ลุกชายตัดขาดสายสัมพันลุกเมียโดยลุกโทหสเขาก่ไม่รับสายมเงินไปเปหญิงที่เเม่เลือกไห้ ฉันได้เเต่ขอบคุนเขาไก้สิทธ้์ไปเรย ตอนนี้ฉันล๊อคเฟส ใจฉันบอกกับจักวาลว่าไมีขอร่วมทางกะคนเหนเเก่ตัวผุ้ชายคนนี้/ไม่ต้องมารักไม่ขอรับ มาเมื่อไหร่จบที่ศาลฟ้องหย่่าฟ้องชุ้////ไม่ต้องขอพรหรอก ฉันมึพลังเเม่เหล็กที่ดีจักวาลย์มอบไห้ฉันเเร้วดูดคุนสามีเหนเเก่ตัวไปอยุ่นอกโลก18โลกเรยขอบคุน ฉันรักตัวเองมากพอขอบคุน

  47. Phatnaree Je t aime et vous

   #1 จิตวิญญาณของเรากำลังจะเติบโต เดี๋ยวมันก็ผ่านไป สู้ๆนะมิ้นท์ @เธอเก่ง สื่อสาร > pet = I can

  48. Mr. Jip

   กอง 2

  49. Hello GG

   กอง3​ ตรงนะเค้าชอบจินตนาการกับเราเรื่องหื่นๆ

  50. MHEE PPUT

   กอง3 ยังไม่ได้เจอเลยซักทีค่ะ แต่คลั่งรักไม่ไหวแล้ววว

  51. Natthanicha Charoensukthaveewatthana

   กองที่2ค่ะ ฟังแล้วเป็นห่วงเขามากๆเลยค่ะหมอน้ำ ใช่ค่ะ ก่อนหน้านี้หนูตัดเขาออกก่อนเลยค่ะ และเขาก็ไม่ตามง้อหนูด้วยค่ะ เขาบ้างานมากค่ะ แล้วเขาก็โฟกัสงานเขาเป็นหลักค่ะ พอทะเลาะกันเขาก็บล็อกหนูไปเลยนะคะ รักระยะทางไกลค่ะ และปัญหาเรื่องงาน เงินเขาด้วยค่ะ ใช่ค่ะ ที่ผ่านมาไม่เคยพูดกับหนูเลยว่ารักหนูค่ะ นี่รักหนูแล้วหราคะ 😳🤣 เขาปากหนักมากค่ะ มีอีโก้สูงเสียดฟ้าด้วยค่ะ 😆😆😆 เขาเฉยชา เย็นชาใส่หนูมากๆค่ะ หมางเมินกับหนูก่อนค่ะ หนูเลยหันไปคุยกับคนอื่นแทนค่ะ แล้วพอเขารู้ เขาก็เจ็บปวดมาก และก็ว่าหนูแรงๆเป็นชุดเลยนะคะ หลังจากนั้นเขาก็บล็อกเฟสหนูไปเลยค่ะ เลิกกันมา4เดือนกว่าๆแล้วค่ะ เขาก็ไม่ทำอะไรให้ดีขึ้นเลยค่ะ หนูรู้ว่าหนูก็ผิด หนูเลยตามง้อค่ะ แต่มันมากเกินไปแล้วค่ะ หนูเลยหยุดตามเขา หยุดง้อแล้วค่ะ เขาว่าหนูไว้แรงมากค่ะ เขาพูดก่อนจะบล็อกหนูไปว่า ไม่รู้จักพอค่ะ เขาเลยรู้สึกผิด รู้สึกแย่ไงคะ ตอนที่ติดต่ออยู่ หนูไม่เคยได้ยินความรู้สึกของเขาที่มีต่อหนูเลยสักครั้งค่ะ หนูเชื่อว่ามันเป็นโชคชะตาค่ะ สาธุๆเลยค่ะ ขอให้หนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานนะคะ 🙏🙏🙏 ช่วงนี้หนูสับสนจริงๆค่ะ ยังจัดระบบความคิดไม่ได้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะหมอน้ำ สาธุๆเลยค่ะ ขอให้สำเร็จทุกเรื่องนะคะ 🙏🙏🙏🥰🥰🥰

  52. Pvs Mobile

   กอง1

  53. łmagine

   กอง 3 ตรงเกินครับ ตรง หื่น เนี่ย อย่างแม่น ครับ 55

  54. noay zzz

   กอง 3 ค่ะ ห่างหายกันไม่ได้ติดต่อ ที่บอกว่าเขาอีโก้สูงนี่จริง ไม่ได้ยอมเเสดงความรู้สึกมาเลย !! คิดถึง เเอบส่องเราด้วยค่ะ รู้จากการ login account กับคนๆนี้ตัดไม่ขาดจริงๆ 😂 รู้สึกว่าใช่คู่เเท้มาก

  55. พิม เขียเ

   กอง3คะ.ตรง👍👍👍.ใช่ๆๆเหมือนที่หมอน้ำพูดเลยคะ18+ตลอด.555+.ไม่ได้ชวนนะคะ.เขาเป็นของเขาเอง.อายุต่างกัน.นั่งสมาธิ.สวดมนคะขอรับพลังงานบวก.พลังงานดีๆๆ.ปัง.เฮงๆๆรวยๆๆๆงาน.เงิน.ความรัก.ดูแลสุขภาพด้วยนะคะหมอน้ำ.ขอบคุณมากๆๆคะ🙏🙏🙏

  56. ตะวันฉาย ตะวันฉาย

   ก.1.ค่ะ.🌏🌋🕯📖🕯🙆🌹สวัสดีค่ะหมอน้ำ

  57. Arporn leerat

   ขอบคุณค่ะหมอนเำ

  58. Piriyapone Krongpetch

   หมอน้ำคะ ทำไมแม่นขนาดนี้คะ ❤️🙏

  59. sweet infinity

   กอง3 เป๊ะจริงๆค่ะ เค้าอายุน้อยกว่า เจอกันในออนไลน์ ส่วนเกมนี่คือนางชอบเล่นเกมค่ะ ที่เดินออกมาเพราะเค้าไม่ยอมพูดอะไรสักที ตอนนี้ก็รอให้เค้ามาง้ออยู่ค่ะ

  60. Pornpit Kaewthep

   กอง3ที่หมอน้ำพูดมาต้องนั่งสะดุ้งโหยง​ ตรงจนขนลุก

  61. น้องเจ้าสัว หมาน้อยหน้ามึน

   กองที่1 อึ้งมากค่ะสำหรับคำที่บอกว่าเรามีเมตตาต่อสัตว์โลก ชอบไถ่โค-กระบือ ปล่อยนกปล่อยปลาปล่อยสัตว์ให้เปนอิสระ บริจาคมูลนิธิสัตว์ ใช่ค่ะที่พูดมาชอบทำประจำทุกเดือนเรย แต่ก่อนทุกๆวันพระจะซื้อปลาหน้าเขียงปล่อยตลอดเรยค่ะ ส่วนความรู้สึกเค้าไม่แน่ใจค่ะว่าเค้ารู้สึกแบบนั้นจริงรึป่าว? เพราะเค้าทิ้งเราไปลั้ลลากับมือที่3เอง เรยไม่แน่ใจค่ะว่ายังรักยังคิดถึงจริงๆรึป่าว แต่ขอน้อมรับพลังงานบวกๆนะคะ

  62. jangchun kaewinsri

   ป้าดดดดมาแม่นคักแท้

  63. ลักษณารีย์ สุ่มสังข์

   #คุณไม่จำเป็นต้องเหมือนคนอื่น ชอบจังค่ะ พลังบวกกกก💓😍 กำลังคิดแบบนั้นเลยค่ะ😲😲

  64. Samaipon Buakao

   กอง2 ไม่ได้พูดกันมา3เดือนแล้วค่ะ เราเริ่มออกมาก่อน เพราะว่าเขาติดคอมมิทเม้นท์จริงค่ะ และก่อนนี้เค้าเคยง้อหลายครั้ง แต่เราก็ออกหลายครั้ง จนครั้งนี้ที่เขาไม่ง้อนะคะ เพราะเขาโกรธที่เราด่าโดยที่เราไม่รู้ว่าเขาทำงานอยู่ เราสื่อสารกันแค่ไลน์ แต่เราก็เลิกใช้ไลน์แล้วนะคะ ถ้าเขาจะติดต่อโทรมาได้ แต่เขาก็ไม่โทรแล้วค่ะ😅 ระหว่างนี้เค้าอาจจะนึกได้ว่าง้อไปทำไม เราด่าเขา และ ง้อไปทำไม เขาทำอะไรไม่ได้มากกว่านี้ ขอบคุณนะคะสำหรับการอ่านไพ่ เราก็มาฟังเพื่อความผ่อนคลายค่ะ 🙂 อดทน ค่ะ

  65. ลักษณารีย์ สุ่มสังข์

   กอง 3 ค่ะ 22:55 เค้ามีคนเข้าหาเยอะจริงค่ะ คุยทางออนไลน์ ยังไม่เจอกันค่ะ อยู่คนละจังหวัด ต่างอายุ มีอีโก้ #เค้าขอให้เราอภัยเค้า นู่บล็อกเค้าได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ชื่อเค้ายังตามมาอีก #เกมส์ 😆 เค้าชอบวอลเล่ เราดิร้องมากกว่า อ่านไม่ตอบบางทีส่งติ๊กเกอร์ตัวเดียว ใช่เลยค่ะหมอน้ำ

   1. Phufa TabanTaung

    ขอใก็เป็นจริงดั่งคำทำนายผ่านหมอน้ำจากทูตสวรรค์💞

  66. Arporn leerat

   สวัสดีค่ะหมอน้ำเลือกกองที่2

  67. กษมา หาษอาษา

   ขอบคุณกองที่3ค่ะหมอน้ำขอบคุณสิ่งศักสิทที่จะนำสิ่งดีๆมาให้ขอบคุณหมอน้ำที่อ่านแต่สิ่งดีดีมาให้ได้รับรู้โชคชตาที่จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา

  68. Ying Boonchaya

   กองที่2ค่ะ

  69. พิมพ์นารา ฝาชัยภูมิ

   ขอบคุณมากนะคะสำหรับพลังงานดีๆค่ะหมอน้ำนิสัยเค้าตรงมากๆเลยค่ะ

   1. พิมพ์นารา ฝาชัยภูมิ

    กองที่3ค่ะ

  70. Giftsy Khrumen

   กอง 1 เขาอยากแต่งงานกับเรา แอบขอพรภาวนาให้ได้แต่งกับเรา กรี๊ดดดดดด และเขาก็รอได้ ส่วนตัวเราใช้ชีวิตไปก่อนนนน เมื่อถึงเวลาก็ใช่เอง โอ้ยยยย ฟินนนนนค่ะ ขอบคุณนะคะ

  71. สุมิตรา ฉิมรัมย์

   กองที่3ค่ะรักหมน้ำค่ะสาธุขอให้เป็นจริงด้วยเถิด สาธุค่ะ

  72. Ketsurang Jamsangchai

   กองที่ 2 ค่ะ...หนูถูกหลอกไปหย่าก่อนวันครบรอบ15ปี..ทั้งๆที่วันนี้เพิ่งจะกลับมามีความสุข...แล้วเขาเอาเงินค่าจ้างเซนใบหย่าด้วยเงิน 1หมื่นบาท..เพราะหนูซ๊อกอยู่...ทั้งๆที่13ปีทีาผ่านหนูบอมทำทุกอย่างทิ้งครอบครัวไปดูแลเขาและแม่เขา...ไม่ได้ทำงานอยู่กับเงินวันละ50 บาท เดือนนี้วันที่11 ครบ16ปี และ27 /4/64 ครบรอบ 1 ปีหลังจากหย่ากันไปเข้าทิ้งไป ในวันที่28/4/63 คือครบรอบ 15 ปี....เขาไปมีรักใหม่และคนรักใหม่ๆของเขาแทร็กด่า,เหน็บ,ดูถูก,ว่สหนูแก่...และเขาไม่เคยออกตัวปกป้องเราเลยจะหนูไส้ติ่งแตกเกือบตาย..เขาก็ไม่มาแถมโทรมาด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายมาก...จนวันนี้เขาก็ไม่มา...หนูทรามนเพราะหนูเป็นคนผซื่อสัตย์มั่นคงเพราะหนูมีหังใจดวงเดียวแต่เขาให้ผู้ที่ทำงานทำนองขาย...มาด่าง่าดูถูกเหยียดหยามหนูก่อยเสมอ...เจ็บมากจนตอนยี้หนูไม่ไหวแล้วค่ะ...หนูรับอะไรมากกว่านี้ไม่ไหวแล้วค่ะ😭😭นอนร้องไห้คนเดียวมา3ปีเต็มไม่มีวันไหนที่ไม่ร้องเลบค่ะ..แม่หมอน้ำค่ะ😭

  73. Four-two3695

   3 🌅รักต่างวัยคะ 14 ปี ต่างชาติ หื่นทั้งสอง เราเลิกเองเดินออกมาคะเพราะเขาไม่ชัดเจน ปิดกั้นทุกสื่ออย่าง เขาก้เงียบคะ...ตอนนี้เราปล่อยแล้วคะตื่นรู้มาก ขอบคุณเขาที่มาสอนให้เรายกระดับจิตให้สูงขึ้น #ขอน้อมหัวใจเราศรัทธาเราให้สิ่งศักดิ์สิทคุ้มครอง ขอบคุณการอ่านไพ่ของหมอน้ำที่อ่านแล้วfulfill มากคะ🙏🙏

  74. Nanwin Kyi

   🙏💘💌🙏🖐️🏃🙏🤣🧘

  75. ณิชกุล อะโสโก

   ติดตามมานานแล้วอยากดูกับหมอน้ำจ้ง

  76. ThorntapaT PromsawaT

   ขอบคุณค่ะ ขอให้หมอน้ำสุขภาพแข็งแรง มีความสุข 🙂

  77. Por Happy

   เลือกกองที่3ค่ะ ขอบคุณหมอน้ำนะคะ

  78. Nan Napat

   กอง.3คะตรงๆๆคะ...ขอบคุณคะหมอน้ำ มาๆหายๆไม่เคยบอกรัก ไม่เคยบอกคิดถึง แต่ไปบอกรัก คิดถึง ไปฉอเลาะกับคนอื่น คุยกับเราก็ไปแนว18บวก แล้วให้เราคิดไง เห็นเราเป็นเซ็กส์ทอยหรา ต่างวัย ทางไกล คนรักเก่า ตัดใจหลายรอบแล้วก็ยังวนลูป เขาไม่เคยทำให้เรารู้สึกดีเลย มีแต่ทำให้เรารู้สึกด้อยค่า เราต้องฮิวจิตใจตัวเอง ปลอบใจตัวเองคนเดียวมาตลอด ...ขอให้ตัวเองเข้มแข็งตัดให้ขาดสักที ขอเจอเรื่องดีๆบ้างเถอะเหนื่อยหนักมากเยอะแล้วการงาน การเงิน ความรัก..

  79. Nadia 624

   กอง 1 🌿💚💚🌿 ใช่ค่ะ เลิกคุยกันไป 4 เดือน แล้ว และเราก็เลี้ยงน้องเหมียวด้วย 🐱🐱🐱 กินเจทุกปี แม่นจัง ขอบคุณมากค่ะ หมอน้ำ 🙏🙏😊😊😊🦢⚘🍀🦢⚘🍀🦢⚘🍀

   1. Nadia 624

    @Aaaa Aaaa ✌✌✌ สู้ๆ นะคะ 🙂🙂🙂

   2. Aaaa Aaaa

    เหมือนกันเลย

  80. Naree Thailand

   กองที่ 1

  81. Nadrada Chantraine

   ขอบคุณค่ะกองที่1 ขอบคุณพลังงานบวกและคำแนะนำด้วยค่ะ ตรงค่ะ เป็นรักทางไกลกันค่ะ ต้องขอบคุณที่เค้ายังรักเราเสมอ เราและเค้าเป็นคนรักสัตว์ เราไม่ทานเนื้อสัตว์และเรายังมีความผูกพันธ์กับสุนัขที่เลี้ยงไว้มากค่ะ🙏🏻❤🥰

  82. Samsung Galaxy

   กองที่1แม่นมากๆค่ะหมอน้ำรักสัตว์สงสารเขามากๆแล้วก็กินเจทุกวันพระและเทศการกินเจกินตลอดค่ะ👍👍👍💗💗💓💗💗

  83. มล เเคใหญ่

   เลี้ยงแมวจ้าหลายตัว แม่นมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  84. ชัญญา บุญศิลป์

   กอง 1 # รับพลังงานบวกๆค่ะ..และตรงมากเหมือนดูดวงส่วนตัวจริงๆเลยเพราะสวดคาถาเสร็จก็จะขอให้เป็นที่รักแก่เทวดา มนุษย์ทั้งหลาย นักปราชญราชบัณษิต สรรพสัตว์น้อยใหญ่ทั้งหลายทุกวันเลยค่ะ

  85. กิ่งฟ้า กัลยา 65

   กองที่1 ขอบคุนค่ะ ชอบน้องหมาคุยกับเขาทุกวันค่ะ กินเจทุกปีค่ะ ตรงจังค่ะหมอน้ำ

  86. Yupim Yupim

   กองที่ 1. ตรงมากมีความผูกพันธ์กับสัตว์เลี้ยง

  87. มล เเคใหญ่

   สาธุ🙏🙏🙏

  88. Premyuda Chanpook

   กองที่ 3 ขอรับพลังงานดีๆค่ะ 😊

  89. Port hip Poom

   กองแรกค่ะ ขอให้เป็นดังคำนายนะคะ อยากให้เขาคิดแบบนี้

  90. สมศรี โกมาศ

   กอง#3รู้สึกตรงมากกว่ากองที่หนึ่งค่ะขอความในใจก็ค่อนข้างตรงค่ะไม่บอกความรู้สึก ว่าจะยังไง เดาใจยากมาก มีแต่เขาหลอกถามเราว่ารักชอบมั้ยพอเราบอกไปก็บอกไม่น่าเชื่อรักจริงมั้ย555มีการหลอกถามด้วย แต่ตัวเองไม่แสดงออก

  91. PLl Phommaline

   3 Thank you so much 😊🙏🏼😘

  92. Su Su

   ม่วง#เค้าบล็อกเราไป เค้าไม่ได้ไปมีคนอื่นหรือคะเราคิดแบบนี้ค่ะเราเสียใจ เค้าหายไปหลายเดือนแล้วค่ะ ขอให้เค้าไปใช้เวลาในหลักธรรมคำสอนจริงค่ะ จริงเหรอคะเราจะมีเงินเข้ามา ขอให้มีโชคลาภมาปลดหนี้ค่ะ

  93. Pii Stv

   ขอบคุณหมอน้ำ😊1

  94. Mong Lattha

   กอง3/42:52

  95. Mo Bile

   กองสีน้ำเงินรักต่างวัยค่ะ

  96. สมศรี โกมาศ

   เลือกกอง#1-3ค่ะ

  97. คนน่ารัก Gärtner

   กอง 1 เป๊ะเว่อร์ค่ะ

  98. Thanyarasm Roemsin

   กอง3ค่ะแม่นมากกกกกกเค้าเป็นคนรักเก่าวนมา แต่เค้าติดคอมมิทเราเลยขอถอยออกมาค่ะเรื่อง18+ตรงสุดๆเจอกันทีไรเหมือนมีแม่เหล็กดูดเข้าหากันโดนทำมิดีมิร้ายตลอดเลยเข้ากันได้ดีสุดๆ แต่ตอนนี้เราเดินออกมาจากเค้าแล้วค่ะ ขอรับพลังงานบวกจากจักรวาลขอให้สิ่งดีๆบังเกิดกับเราขอให้สิ่งที่คิดจะทำประสบผลสำเร็จดั่งที่จักรวาลบอกนะคะ

  99. ธิดารัตน์ รัตนเรือง

   28 มีนาคม​ ราศีอะไรคะหมอน้ำ

   1. Nam Banthita

    ราศีเมษ ในระบบสายนะนะคะ ช่องหมอน้ำใช้การแบ่งราศีแบบระบบสายนะค่ะ

  100. ALisa Lim

   ตรงมากคะ สีน้ำเงิน