🔯ดวงปีมะเมีย🐴 | ความรัก​ 3​เดือน​ข้าง​หน้าเป็น​อย่างไร ​(Ep.2)​ | หมอน้ำ​ @Nam Banthita🔯

Nam Banthita

1.3K มุมมอง0

  #หมอน้ำ​ #NamBanthita​ #PickADeck
  💌การพยากรณ์ในคลิปนี้ จัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม คลิปนี้หมอน้ำพยากรณ์แบบทั่วไป ไม่ใช่เฉพาะบุคคล อาจมีตรงบ้างและไม่ตรงบ้างนะคะ ถ้าฟังแล้วรู้สึกว่าส่วนไหนยังไม่ตรงก็ทิ้งไว้ตรงนี้เลยนะคะ อย่าเก็บเอาไปคิด หรือพยายามทำให้ตรง เพราะคุณอาจสับสนได้ คุณมี #Freewill เจตจำนงอิสระที่ทรงพลังที่สุดในการบริหารจัดการชะตาชีวิตด้วยตัวคุณเองค่ะ และถ้าคุณเปลี่ยนความคิด ชีวิตก็จะเปลี่ยนนะคะ 💌
  ♈♉♊♋♌♍♎♏♐♑♒♓
  📌สนใจเรียนอ่านไพ่ทาโรต์-ออราเคิล
  📌สนใจสั่งซื้อหนังสืออ่านไพ่เข้าใจชีวิต
  📌สนใจสั่งซื้อไพ่​ Love​ Messages​Oracle​ Cards
  📌สนใจจองคิวพยากรณ์ส่วนตัว
  ❤️ติดต่อหมอน้ำได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เท่านั้น
  👉Facebook​ : Nam​ Banthita​
  banthitanam/
  🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷
  🔯ติดตามหมอน้ำได้ทาง🔯
  💋Facebook : Nam Banthita
  💋เพจ : Nam​ Banthita​
  NamMagickTarot/
  💋Instagram : nam_banthita
  🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥
  #สอนไพ่ยิปซี #เรียนไพ่ยิปซี
  #ดูดวงไพ่ยิปซี #ดูดวงความรัก
  #ดูดวงคู่แท้ #ดูดวงโหราศาสตร์
  #ดูดวงความรัก #โหราศาสตร์คู่แท้
  #Freewill_เจตจำนงอิสระ
  #Karmic_Astrology
  #Soulmate_Astrology
  #Uranian_Astrology

  เผยแพร่เมื่อ 13 วันที่ผ่านมา

  ความคิดเห็น

  1. สติ by uthaichanin

   ตรงคะ เขามีลูกติด อยู่กันมา 16 ปี..เขาไม่ยุติธรรมเมื่อลูกเขามีปัญหาขึ้นมา ไม่ว่ากล่าวตักเตือน พอพูดถึงลูกเขาก็ไม่พอใจ fcหม้อน้ำให้เขาไปเผชิญปัญหาเองเลยคะ..สบายใจ

  2. lalita wongboontham

   สวัสดีค่ะหมอน้ำ​ ขนลุกเลยนะคะที่ฟังคำนายเพราะษรเคยรู้สึกแบบนั้ยจริงๆค่ะ​ ษรกลัวที่จะมีความรักครั้งใหม่เพราะในจิตลึกๆจะรู้สึกเหมือนมีใครที่ไม่ใช่คนตามติดตลอด​ หมอน้ำอย่าว่าษรมะโนนะคะเพราะจิตรับรู้ได้ว่าผู้ที่ติดตามเป็นพญานาคสีนิลค่ะ...

  3. ปุณยนุช พวงศรี

   ตรงทุกคำ ทุกประเด็นเลยค่ะ หมอน้ำ

  4. Ning Butsakorn

   Pick a cards ตรงมาก ปีนักขัต ตรงเข้าไปอีก ทุกตรง ทุกไพ่ที่ออกมาค่ะ ขอบพระคุณหมอน้ำค่ะ♥️

  5. Naiyanet Sutapan

   ชอบฟังค่ะ

  6. อรอุมา จันทร่ทวีป

   🙏🙏🙏🙏

  7. Piyada Lawrence

   อยากบอกว่าแปลกแต่จริงค่ะที่พูดมาเป็นเหตุการจริงค่ะตรงมากๆๆๆๆๆค่ะ😍🌺😍🌺😍

  8. suwapat s.

   ไม่ต้องชาติที่แล้วหรอก คนคุยเก่านี่แหละ55555

  9. พิม เขียเ

   ตรงมากๆๆคนเก่าไปไม่ได้ติดลูก.คนใหม่ก็ตัดไม่ได้ฝันเห็นบ่อยเช้นแปลกๆๆฝันแปลกๆๆเเล้วก็เหมือนจริงมากๆๆบ้างครั้งแล้วมันก็.เป็นจริง🙏🙏🙏👍👍👍วนไปวนมา.คืออะไรบ้างที่ก็งงกับชีวิตเหมือนกัน.นักรบ.ร5ก็มากับหมออีกคน.ขอรับพลังานบวก.พลังานดีๆๆ.ขอบคุณคะหมอน้ำ

  10. TON PAI

   ใช่มากมายค่ะ🌻🙏🙏🙏🌻ระรึก ชาติได้พระบอกมาค่ะ,และคุณ หมอน้ำก็แปลได้แม่นมมากมาย ค่ะทุกประเด็นค่ะ,นักรบกรุงศรี ค่ะกลับมา

   1. lalita wongboontham

    ขออนุญาตเข้ามาพูดคุยด้วยนะคะ​ อ่านข้อความของคุณแล้วขนลุก​ หมอน้ำท่านอ่านไพ่ได้ตรงประเด็นมากเลยนะคะ​ แต่ของษรจะเกี่ยวกับความรักในอดีตชาติเกี่ยวข้องกับพญานาคค่ะ​

  11. Sasitorn Puttarit

   คับ ตรงคับ เพิ่งเคยเจอ ได้คบกันสักพัก แต่ไม่เคยลืมได้เลยคับ หายไปแบบงง ๆ ทุกวันนี้ก็ยังคาใจ มูฟออนไปเจ็บไปตลอดคับ สงสัยทำเขาไว้เยอะ

  12. pubad pongpad

   ตรงทุกคำค่ะหมอน้ำ ตามที่พูดเลยค่ะ

  13. Oppa Ken

   ปีมะเมีย..ผู้หญิงจะ..ชาตินี้ ได้ แต่งานยากครับ..ตำราดวงจีน กล่าวไว้ ดาราก้อ มี อั้ม พัชราภา ไม่ได้แต่งชาตินี้..นาง เกิด ปีมะเมีย!!

  14. PRY Mai

   ถ้าเป็นเรื่องของหนู (แอบชอบพี่เขาตั้งแต่สมัยเรียนแล้วค่ะ) หนูเคยคุยกับคนนี้เมื่อหลายปีแล้ว และก็เลิกคุยกันไปค่ะ จนหนูไปมีแฟนแต่เราก็ยังเห็นๆกันอยู่ตลอดๆ ตอนนั้นก็ไม่ใด้อะไรมากในความรู้สึก จนเลิกกะแฟนที่คบคนนั้นไป และกลับมาโสดก็มาได้คุยกันกับพี่เขาอีกรอบค่ะ ครั้งนี้คุยกันบ่อยขึ้น ได้เจอหน้ากัน และสุดท้ายหนูก็เลิกคุยไ,อีกแต่ครั้งนี้หนูเอาเขาออกจากหัวไม่ใด้ และคิดถึงรอยยิ้มเขามาตลอดค่ะ กระทั่งแต่งงานแล้วก็ยังรู้สึกนึกถึงพี่เขาอยู่ และ...ไม่นานหนูก็เลิกกับคนที่แต่งงานด้วย และเหตุบังเอิญก็ทำให้เราได้มาเจอกัน และก็กลับมาคบกันอีกรอบค่ะตอนนี้ แต่เป็นความสัมพันธ์ที่อุปสรรคเยอะมากค่ะหมอน้ำ

  15. ทีมขายดีแทค สุราษฎร์หนึ่ง

   ไช่คะแบบนั้นเลยคะหมอน้ำอ่านไพ่ เหมือนอ่านใจได้แปะและแม่นมากคะ ฉันฝันถึงเขาคนนั้นบ่อยมากคะและ พยายามเอาเค้าออกจากหัวไม่ได้จริงๆ คะปวดหัวมากๆคะเรื่องงานเรื่องเงิน เรื่องรักมันตีกันในหัวมึนไปหมดแล้วคะทำไงดีคะช่วยแนะไห้ทีเถอะคะ

  16. Ning Butsakorn

   ตรงแบบนี้ทุกคลิปไม่ได้นะคะ หมอน้ำ ☺️

  17. Lek Mareena

   เค้าเป็นแฟนเก่าที่ห่างหายกันไป โดยไม่ทราบสาเหตุ และได้โอกาสปรับความเข้าใจกัน สรุปคือเข้าใจผิดกันในการสื่อสาร เค้าเป็นคนต่างชาติ กลายเป็นว่าเค้าไปทำผู้หญิงท้องแล้วต้องรับผิดชอบในการกระทำของเค้า แต่ไม่แต่งงานกับผู้หญิง แต่อยู่ด้วยกัน ฝันถึงเค้าบ่อยๆ เจอปัญหาชีวิตมากมาย แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยความพยายามของตัวเอง

  18. Melody

   แม่ของเราเสียปี 59 ก่อนท่านตายท่านสั่งเราว่าให้เรารักท่านมากกว่าคนอื่น เราเชื่อท่านค่ะตอนนี้เราไม่ทุกข์เรื่องคนอื่นแล้วค่ะ เค้าจะเป็นยังไงก็ช่าง เราไม่อยากรับรู้ เราทำใจได้แล้วค่ะ เราขอโฟกัสที่ตัวเอง เรื่องเงิน เรื่องงาน ขอบคุณค่ะหมอน้ำ สำหรับคำทำนาย